Chùa Bửu Kim trao 300 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

  1. Tin Tức
  2. cách đây 2 tháng
  3. 8 lượt xem
  4. Nguồn: www.phatgiao.org.vn
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 8 Lượt xem

Sáng ngày 02/10/2022, đoàn từ thiện chùa Bửu Kim TP. Rạch Giá do TT. Thích Thiện Thành – chứng minh ban Nghi Lễ tỉnh, trưởng Ban Kiểm Tăng trụ trì chùa Bửu Kim làm trưởng đoàn và cùng toàn thể quý Phật tử đã đến trao 300 phần quà tại chùa Phước Hưng (ấp Thạnh Phước, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang).

Audio

chua buu kim trao 300 phan qua den ba con co hoan canh kho khan

Tại đây TT. Thích Thiện Thành và quý Phật tử trong đoàn đã trao những phần quà đầy ý nghĩa đến với bà con, những phần quà gồm: gạo, mì, đường, nước tương, bánh trung thu…Mỗi phần quà trị giá 200.000₫. Tổng giá trị đợt phát quà lần này là 60.000.000₫ (sáu mươi triệu đồng).

TT. Thích Thiện Thành và quý Phật tử trong đoàn đã trao những phần quà đầy ý nghĩa đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn

Cuối cùng ĐĐ. Thích Thiện Hải thay mặt bà con gửi lời tri ân đến chư Tôn đức và cùng toàn thể quý Phật tử, Quý mạnh thường quân đã phát tâm hỗ trợ trao những phần quà ý nghĩa này đến với bà con nghèo trên địa bàn huyện, kính chúc chư Tôn đức và quý Phật tử vạn sự cát tường như ý.

chua buu kim trao 300 phan qua den ba con co hoan canh kho khan
chua buu kim trao 300 phan qua den ba con co hoan canh kho khan

ĐĐ. Thích Thiện Hải gửi lời tri ân đến chư Tôn đức cùng toàn thể quý Phật tử và Quý mạnh thường quânBuổi phát quà thành công trong sự hoan hỷ của mọi người.

Nguồn: www.phatgiao.org.vn

Tin liên quan