Đoàn thiện nguyện Kim Cương trao 40 suất học bổng cho các em khiếm thị 

  1. Tin Tức
  2. Cách đây 2 tuần
  3. 5 lượt xem
  4. Nguồn: www.phatgiao.org.vn
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 5 Lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2022-2023, ngày 4/8, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Đoàn Thiện nguyện Kim Cương đã tổ chức trao 40 suất học bổng cho trẻ em khiếm thị tại Trung tâm giáo dục và hướng nghiệp cho trẻ em mù, thuộc Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế.

> Tin tức Phật giáo mới nhất

Mỗi suất học bổng được Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế và Đoàn thiện nguyện Kim Cương trao lần này trị giá 400.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí trao học bổng trị giá hơn 16 triệu đồng do Đoàn thiện nguyện Kim Cương tài trợ. 

Hi vọng rằng học bổng của Đoàn thiện nguyện Kim Cương sẽ tiếp tục đồng hành để tạo động lực giúp các em học sinh nghèo khiếm thị tại Trung tâm giáo dục và hướng nghiệp cho trẻ em mù-Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế không ngừng phấn đấu nâng cao thành tích trong học tập, hòa nhập cộng đồng và sẽ là những công dân có ích cho xã hội sau này.                    

doan thien nguyen kim cuong trao 40 suat hoc bong cho cac em khiem thi ?

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Đoàn thiện nguyện Kim Cương trao những suất học bổng cho trẻ em mù tỉnh TT Huế

Nguồn: www.phatgiao.org.vn

Tin liên quan