Tái tạo niềm tin, cảm hứng và năng lượng tích cực cho các doanh nhân

  1. Tin Tức
  2. Cách đây 2 tuần
  3. 9 lượt xem
  4. Nguồn: www.phatgiao.org.vn
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 9 Lượt xem

Chương trình là dịp để các doanh nhân, các Nhà lãnh đạo, quản lý nhìn sâu hơn và làm mới bản thân để chữa lành sau giai đoạn thách thức vừa qua, tái tạo năng lượng tích cực và niềm tin để vững tâm hơn trước mọi biến động.

Audio

Thế giới đang bất ổn với những cuộc khủng hoảng kinh tế, chiến tranh, dịch bệnh... Thương trường vẫn biến động khôn lường. Doanh nghiệp như những con thuyền lênh đênh giữa trùng khơi, sóng dữ luôn rình rập. Doanh nhân - những người thuyền trưởng luôn phải vững tay chèo đưa doanh nghiệp tiến lên phía trước.

tai tao niem tin cam hung va nang luong tich cuc cho cac doanh nhan

Chương trình "Doanh nhân hạnh phúc 2022" có có chủ đề "Đi như một dòng sông"

Thấu hiểu được những nỗi trăn trở, những áp lực mà Doanh nhân gặp phải, chương trình "Doanh nhân hạnh phúc" được tổ chức với mong muốn là nơi giúp các doanh nhân tái tạo niềm tin, cảm hứng và năng lượng tích cực. Đây là chương trình được tổ chức thường niên tại Yên Tử - nơi được coi là "đệ nhất linh sơn" của Việt Nam. Đây là nơi phát tích của Thiền phái Trúc Lâm, là thánh địa Phật giáo Việt Nam từ thế kỷ thứ 13 và Non thiêng Yên Tử vẫn luôn là điểm đến linh thiêng, nơi soi tỏ tâm hồn, tu dưỡng Tâm - Thân - Trí để tiếp nhận những nguồn năng lượng mới vững chãi trong mạch nguồn tâm linh hàng ngàn năm.

Chữa lành trầm cảm bằng thiền tập, tình yêu thương và tha thứ

tai tao niem tin cam hung va nang luong tich cuc cho cac doanh nhan

ác doanh nhân sẽ có cơ hội được chữa lành tâm hồn trong không khí an lành, mát mẻ của núi rừng

Với chương trình, các doanh nhân sẽ có cơ hội được chữa lành tâm hồn trong không khí an lành, mát mẻ của núi rừng qua từng bước chân thiền hành, từng hơi thở mỗi sớm mai; hay hòa lòng mình vào những giai điệu nhẹ nhàng, thanh thoát trong đêm thơ nhạc "Hương thiền"; hoặc thảnh thơi thưởng thức một ly trà thơm ngát trong tình đạo vị, cùng nhau đàm thoại những chủ đề của doanh nhân để chia sẻ những nguồn năng lượng tích cực, thông tin hữu ích trong cuộc sống và công việc….

Chương trình năm 2022 có có chủ đề "Đi như một dòng sông" được tổ chức với mong muốn truyển tải một thông điệp bình dị: Doanh nhân cần được Hạnh phúc để làm cho doanh nghiệp của mình Hạnh phúc và Thành công. Chương trình là dịp để các doanh nhân, các Nhà lãnh đạo, quản lý nhìn sâu hơn và làm mới bản thân để chữa lành sau giai đoạn thách thức vừa qua, tái tạo năng lượng tích cực và niềm tin để vững tâm hơn trước mọi biến động.

Chương trình "Doanh nhân hạnh phúc 2022" được tổ chức từ ngày 25-28/11/2022 tại Yên Tử, Thượng Yên Công, xã Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. 

Nguồn: www.phatgiao.org.vn

Tin liên quan